เตรียมเข้า เตรียมทหาร กับ iwisdom

คอร์สเตรียมทหาร

โดยคอร์สนี้น้องๆ จะได้เตรียมตัวสำหรับการสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหารหลักสูตร ม.4 ในเดือน มี.ค. 2561 ซึ่งจะเป็นการเปิดสอบโดยใช้หลักสูตรนี้ครั้งแรก หลังจากที่เปลี่ยนไปใช้หลักสูตร ม.3 มาเป็นระยะเวลาสิบกว่าปี เพราะฉะนั้นน้องๆ จะต้องเตรียมความพร้อมกับเนื้อหาที่ยากขึ้น เยอะขึ้น ต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจที่มากขึ้นและการฝึกฝนโจทย์ปัญหาที่เยอะขึ้น โดยน้องๆ จะได้รับความรู้อย่างเต็มที่กับคณาจารย์ของเราที่จบ ป.โท และ ป.เอก จากต่างประเทศและได้รับรางวัลต่างๆมากมาย เป็นการยืนยันคุณภาพ นอกจากนี้แล้วน้องๆ ยังได้รับการฝึกฝนร่างกายทางด้านพละศึกษา และฝึกทักษะการคิดแนวประยุกต์อีกด้วย

คอร์สวันธรรมดา

โดยคอร์สนี้ จะเปิดการเรียนการสอนสำหรับน้องๆ ที่อยู่ใกล้เคียงกับสถาบันติวของเรา โดยจะมีการสอนในวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 1730 - 1930

คอร์สวันเสาร์อาทิตย์

คอร์สนี้ จะเป็นการเตรียมตัวให้น้องๆ พร้อมสำหรับการสอบเข้าเตรียมทหารหลักสูตร ม.4 ที่ถูกนำกลับมาใช้อีกครั้งหลังจากหลักสูตร ม. 3 ถูกใช้มาอย่างยาวนานกว่าสิบปี น้องๆ จะได้เรียนเนื้อหาอย่างเข้มข้นและฝึกทำโจทย์เพื่อฝึกความชำนาญ ก่อนที่จะเผชิญกับสนามสอบจริงในเดือน มี.ค. 2560 ปีหน้า


สำหรับคอร์สเตรียมตัวสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหารทั้งสี่เหล่าทัพ สำหรับเตรียมความพร้อมในการสอบ ในภาคเรียนที่ 1 นี้ได้เปิดแล้วนะครับ น้องๆ คนใดสนใจลงทะเบียนด้านล่าง หรือติดต่อได้เลยนะครับ

http://goo.gl/forms/nHuxkYQmFT

รายละเอียด

วันที่ 27 .. เปิดแนะแนวการศึกษาและการวางแผนเข้าสอบฟรี
วันที่ 28 .. ทำการทดสอบความรู้ฟรี เพื่อวัดพื้นฐานความรู้

คอร์สติวเข้มเตรียมทหารเทอม 1
เริ่มวันที่ 27 .. - 17 .. 2560

วันเสาร์ เวลา 0900 - 1600 น.
วันอาทิตย์ เวลา 0900 -1200 น.
พร้อมกับนี้ ในบางสัปดาห์ เรายังมีกิจกรรมฝึกพละศึกษาให้น้องๆ เพื่อเตรียมสภาพร่างกายของน้องๆ ให้พร้อมสำหรับการสอบพละในรอบที่ 2 ของการสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหารทั้ง 4 เหล่าทัพ


ค่าเรียนตลอดคอร์ส กว่า 4 เดือนเพียง 9900 บาท
เรียนทั้งวันเสาร์และอาทิตย์

หมายเหตุ
-
มา 2 คนขึ้นไปลด 10 %

  • ลงทะเบียนเรียนก่อน 15 .. ลด 10%
- นักเรียนเก่าลด 15 %

ลงทะเบียนเรียนคอร์สติวเข้มตุลาคม

สำหรับคอร์สเตรียมตัวสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหารทั้งสี่เหล่าทัพ ที่จะมีการสอบในเดือน ก.พ. และ มี.ค. ปี 2561 ในช่วงปิดเทอมนี้ ได้เปิดแล้วนะครับ น้องๆ คนใดสนใจลงทะเบียนด้านล่าง หรือติดต่อได้เลยนะครับ

http://goo.gl/forms/nHuxkYQmFT

รายละเอียด

วันที่ 5 .. ทดลองทำข้อสอบ เพื่อเตรียมตัวสอบเข้าโรงเรียนนายร้อยทั้งสี่เหล่า ฟรี
นอกจากนี้ น้องๆ ยังได้ทดสอบวัดความรู้ฟรี เพื่อหาจุดอ่อนและจุดแข็งก่อนเข้าสนามสอบจริง


คอร์สติวเข้มเตรียมทหารเทอม 1 รับรองคุณภาพ ครบทุกวิชา พร้อมทั้งฝึกพละ
เริ่มวันที่ 5 .. - 25 .. 2560

เรียนทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 0900 - 2100 น. นอกจากนี้แล้ว ยังมีคณาจารย์คอยให้คำปรึกษา ดูแลตลอดเวลาที่อ่านหนังสือเอง และตลอดเวลาที่พักอยู่ที่โรงเรียนติว

หมายเหตุ
-
มา 2 คนขึ้นไปลด 10 %
-
นักเรียนเก่าลด 15 %
-ลงทะเบียนสมัครเรียนก่อน 15 .. นี้ ลด 10%